Lạp Xưởng Tươi Vị Sa Tế Xả Cay Gói 500g - Đặc sản Cai Lậy, Món ngon nhâm nhi dịp Tiệc Tùng, Lễ Tết

Thương hiệu : Lạp Xưởng Cai Lậy

Giá

:

88,000đ

121,000đ

Mô tả :
Lạp Xưởng từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều gia đình người Việt, người Hoa ở khắp nơi nhất là vào dịp lễ, tết, tiệc nướng ngoài trời,... Mỗi loại lạp xưởng lại có hương vị đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị từng vùng miền. Món ăn này được làm chủ yếu từ thịt nạc tươi ngon (heo, gà, bò, tôm và có khi là thịt cá sấu…), thịt mỡ, trộn chung với rượu, gia vị với công thức truyền thống địa phương được nhồi vào ruột lợn hoặc ruột nhân tạo.

Chia sẻ:

LẠP XƯỞNG ĐẶC SẢN CAI LẬY - MỘT TRONG NHỮNG MÓN NGON NHÂM NHI DỊP TIỆC TÙNG, LỄ TẾT
- Lạp Xưởng từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều gia đình người Việt, người Hoa ở khắp nơi nhất là vào dịp lễ, tết, tiệc nướng ngoài trời,... Mỗi loại lạp xưởng lại có hương vị đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị từng vùng miền. Món ăn này được làm chủ yếu từ thịt nạc tươi ngon (heo, gà, bò, tôm và có khi là thịt cá sấu…), thịt mỡ, trộn chung với rượu, gia vị với công thức truyền thống địa phương được nhồi vào ruột lợn hoặc ruột nhân tạo.
20240120_2ZBJpbZs.jpg

Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy là một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thơm ngon của tôm và sự đậm đà của thịt, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm ẩm thực phong phú. Thành phần của loại lạp xưởng này thường bao gồm 30% tôm và 70% phần còn lại là thịt, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon của thịt và độ tươi ngon của tôm.

Để tạo ra hương vị đặc trưng, tôm thường được chọn lọc cẩn thận và được xử lý kỹ lưỡng trước khi được kết hợp với thịt. Gia vị được thêm vào để làm nổi bật hương vị và tạo ra một món ăn có độ ngon độc đáo. Quá trình chế biến thường bao gồm việc ướp gia vị, hút khói hoặc nướng để đảm bảo lạp xưởng tôm có vị thơm ngon và hấp dẫn.

 Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy thường được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ ăn mặn đến ăn nhẹ. Nó có thể được cắt thành các lớp mỏng và chiên hoặc nướng, làm cho nó trở thành một món nhâm nhi tuyệt vời hoặc một nguyên liệu thú vị cho nhiều loại món khác nhau.

Với sự kết hợp độc đáo giữa tôm và thịt, lạp xưởng tôm là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn thưởng thức hương vị đặc biệt và đa dạng trong ẩm thực.

20240126_R35Fiemm.jpg
Lạp xưởng khô vị Tôm Cai Lậy
 
Nếu Cần Đước - Long An có Lạp Xưởng Tươi mùi vị đặc trưng chua ngọt thì Cai Lậy - Tiền Giang có Lạp Xưởng Tươi mang đậm sắc hương vị ngọt cay pha lẫn vị chút vị mặn khó cưỡng đối với thực khách.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm hoàn toàn từ thịt heo tươi đã được chọn lọc một cách kĩ lưỡng với 80% nạc 20% mỡ và trộn cùng với gia vị gia truyền kết hợp với rượu Mai Quế Lộ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt khi được phơi qua nắng tự nhiên.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm thủ công tại nhà sẽ có mùi vị, nêm nếm một cách đặc biệt. Người có chuyên môn sẽ phải chú ý đến từng khâu, từng công đoạn khi chọn lọc nguyên liệu cần rõ nguồn gốc và cách chế biến hợp vệ sinh: ruột lợn làm lạp xưởng phải non và tươi, thịt dồn tươi và chế biến vệ sinh, công đoạn bảo quản thủ công không qua hoá chất xử lý, hoá chất bảo quản.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có những hương vị đặc trưng và giá thành như sau:
+ Lạp Xưởng Tươi vị Trứng Muối : bạn sẽ cảm nhận được vị trứng muối mằn mặn, beo béo cùng vị dai dai, bùi bùi của ruột heo tươi, quyện cùng vị thơm của rượu Mai Quế lộ ăn rất ngon, hấp dẫn.
20240126_4BOcYnBq.jpg

Lạp xưởng tươi vị Trứng Muối

+ Lạp Xưởng Tươi vị Tiêu Đen hoặc vị Tiêu Đen Hồ Lô: bạn sẽ cảm nhận vị thấm vào lưỡi ngọt ngọt từ thịt nạc tươi và vị cay của tiêu hột đã được hòa quyện khi chế biến nướng/khìa nước dừa/chiên cùng vị thơm khó cưỡng.
20240126_ew49RuYO.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen Hồ Lô

20240126_g5zcNlZ3.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen

+ Lạp Xưởng Tươi vị Sa Tế Xả Cay : bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm sa tế xả đặc trưng, vị ngọt của thịt rướm chút mỡ beo béo cùng gia vị hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng riêng và rất thích hợp làm mồi nhắm trong buổi tiệc BBQ ngoài trời. Cầm lạp xưởng trên tay chấm chút tương ớt cay cay sẽ mang cho người ăn cảm giác thơm ngon khó tả.
20240126_rtqmybAB.jpg
Lạp xưởng tươi vị Sa Tế Xả Ớt
 
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có thể dùng chế biến món nướng trên lửa than hoặc nướng trong lò nướng. Ngoài ra bạn có thể luộc chín trong nước sau đó đem chiên vàng trên lửa nhỏ, hoặc rim với nước dừa tươi, kho chung với thịt kho tàu
Vì không chứa chất bảo quản nên khi mua về cần sử dụng ngay hoặc cần bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon của lạp xưởng như sau:
+ Bạn nên treo lạp xưởng khi trời nắng và sau đó treo nơi thoáng mát trong nhà, bảo quản được trong thời gian khoảng 9-10 ngày.
+ Bạn có thể cho lạp xưởng vào túi nilon rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản được trong 25-30 ngày, hoặc cho vào ngăn đá thì có thể bảo quản trong 45-60 ngày.
Free ship (*) đơn hàng lớn hơn 500.000đ
  • Nguồn gốc rõ ràng và cung cấp đủ hóa đơn chứng từ
LẠP XƯỞNG ĐẶC SẢN CAI LẬY - MỘT TRONG NHỮNG MÓN NGON NHÂM NHI DỊP TIỆC TÙNG, LỄ TẾT
- Lạp Xưởng từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều gia đình người Việt, người Hoa ở khắp nơi nhất là vào dịp lễ, tết, tiệc nướng ngoài trời,... Mỗi loại lạp xưởng lại có hương vị đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị từng vùng miền. Món ăn này được làm chủ yếu từ thịt nạc tươi ngon (heo, gà, bò, tôm và có khi là thịt cá sấu…), thịt mỡ, trộn chung với rượu, gia vị với công thức truyền thống địa phương được nhồi vào ruột lợn hoặc ruột nhân tạo.
20240120_2ZBJpbZs.jpg

Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy là một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thơm ngon của tôm và sự đậm đà của thịt, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm ẩm thực phong phú. Thành phần của loại lạp xưởng này thường bao gồm 30% tôm và 70% phần còn lại là thịt, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon của thịt và độ tươi ngon của tôm.

Để tạo ra hương vị đặc trưng, tôm thường được chọn lọc cẩn thận và được xử lý kỹ lưỡng trước khi được kết hợp với thịt. Gia vị được thêm vào để làm nổi bật hương vị và tạo ra một món ăn có độ ngon độc đáo. Quá trình chế biến thường bao gồm việc ướp gia vị, hút khói hoặc nướng để đảm bảo lạp xưởng tôm có vị thơm ngon và hấp dẫn.

 Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy thường được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ ăn mặn đến ăn nhẹ. Nó có thể được cắt thành các lớp mỏng và chiên hoặc nướng, làm cho nó trở thành một món nhâm nhi tuyệt vời hoặc một nguyên liệu thú vị cho nhiều loại món khác nhau.

Với sự kết hợp độc đáo giữa tôm và thịt, lạp xưởng tôm là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn thưởng thức hương vị đặc biệt và đa dạng trong ẩm thực.

20240126_R35Fiemm.jpg
Lạp xưởng khô vị Tôm Cai Lậy
 
Nếu Cần Đước - Long An có Lạp Xưởng Tươi mùi vị đặc trưng chua ngọt thì Cai Lậy - Tiền Giang có Lạp Xưởng Tươi mang đậm sắc hương vị ngọt cay pha lẫn vị chút vị mặn khó cưỡng đối với thực khách.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm hoàn toàn từ thịt heo tươi đã được chọn lọc một cách kĩ lưỡng với 80% nạc 20% mỡ và trộn cùng với gia vị gia truyền kết hợp với rượu Mai Quế Lộ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt khi được phơi qua nắng tự nhiên.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm thủ công tại nhà sẽ có mùi vị, nêm nếm một cách đặc biệt. Người có chuyên môn sẽ phải chú ý đến từng khâu, từng công đoạn khi chọn lọc nguyên liệu cần rõ nguồn gốc và cách chế biến hợp vệ sinh: ruột lợn làm lạp xưởng phải non và tươi, thịt dồn tươi và chế biến vệ sinh, công đoạn bảo quản thủ công không qua hoá chất xử lý, hoá chất bảo quản.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có những hương vị đặc trưng và giá thành như sau:
+ Lạp Xưởng Tươi vị Trứng Muối : bạn sẽ cảm nhận được vị trứng muối mằn mặn, beo béo cùng vị dai dai, bùi bùi của ruột heo tươi, quyện cùng vị thơm của rượu Mai Quế lộ ăn rất ngon, hấp dẫn.
20240126_4BOcYnBq.jpg

Lạp xưởng tươi vị Trứng Muối

+ Lạp Xưởng Tươi vị Tiêu Đen hoặc vị Tiêu Đen Hồ Lô: bạn sẽ cảm nhận vị thấm vào lưỡi ngọt ngọt từ thịt nạc tươi và vị cay của tiêu hột đã được hòa quyện khi chế biến nướng/khìa nước dừa/chiên cùng vị thơm khó cưỡng.
20240126_ew49RuYO.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen Hồ Lô

20240126_g5zcNlZ3.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen

+ Lạp Xưởng Tươi vị Sa Tế Xả Cay : bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm sa tế xả đặc trưng, vị ngọt của thịt rướm chút mỡ beo béo cùng gia vị hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng riêng và rất thích hợp làm mồi nhắm trong buổi tiệc BBQ ngoài trời. Cầm lạp xưởng trên tay chấm chút tương ớt cay cay sẽ mang cho người ăn cảm giác thơm ngon khó tả.
20240126_rtqmybAB.jpg
Lạp xưởng tươi vị Sa Tế Xả Ớt
 
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có thể dùng chế biến món nướng trên lửa than hoặc nướng trong lò nướng. Ngoài ra bạn có thể luộc chín trong nước sau đó đem chiên vàng trên lửa nhỏ, hoặc rim với nước dừa tươi, kho chung với thịt kho tàu
Vì không chứa chất bảo quản nên khi mua về cần sử dụng ngay hoặc cần bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon của lạp xưởng như sau:
+ Bạn nên treo lạp xưởng khi trời nắng và sau đó treo nơi thoáng mát trong nhà, bảo quản được trong thời gian khoảng 9-10 ngày.
+ Bạn có thể cho lạp xưởng vào túi nilon rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản được trong 25-30 ngày, hoặc cho vào ngăn đá thì có thể bảo quản trong 45-60 ngày.
LẠP XƯỞNG ĐẶC SẢN CAI LẬY - MỘT TRONG NHỮNG MÓN NGON NHÂM NHI DỊP TIỆC TÙNG, LỄ TẾT
- Lạp Xưởng từ lâu đã là món ăn yêu thích của nhiều gia đình người Việt, người Hoa ở khắp nơi nhất là vào dịp lễ, tết, tiệc nướng ngoài trời,... Mỗi loại lạp xưởng lại có hương vị đặc trưng khác nhau tùy thuộc vào khẩu vị từng vùng miền. Món ăn này được làm chủ yếu từ thịt nạc tươi ngon (heo, gà, bò, tôm và có khi là thịt cá sấu…), thịt mỡ, trộn chung với rượu, gia vị với công thức truyền thống địa phương được nhồi vào ruột lợn hoặc ruột nhân tạo.
20240120_2ZBJpbZs.jpg

Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy là một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thơm ngon của tôm và sự đậm đà của thịt, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm ẩm thực phong phú. Thành phần của loại lạp xưởng này thường bao gồm 30% tôm và 70% phần còn lại là thịt, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon của thịt và độ tươi ngon của tôm.

Để tạo ra hương vị đặc trưng, tôm thường được chọn lọc cẩn thận và được xử lý kỹ lưỡng trước khi được kết hợp với thịt. Gia vị được thêm vào để làm nổi bật hương vị và tạo ra một món ăn có độ ngon độc đáo. Quá trình chế biến thường bao gồm việc ướp gia vị, hút khói hoặc nướng để đảm bảo lạp xưởng tôm có vị thơm ngon và hấp dẫn.

 Lạp Xưởng khô vị Tôm Cai Lậy thường được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ ăn mặn đến ăn nhẹ. Nó có thể được cắt thành các lớp mỏng và chiên hoặc nướng, làm cho nó trở thành một món nhâm nhi tuyệt vời hoặc một nguyên liệu thú vị cho nhiều loại món khác nhau.

Với sự kết hợp độc đáo giữa tôm và thịt, lạp xưởng tôm là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn thưởng thức hương vị đặc biệt và đa dạng trong ẩm thực.

20240126_R35Fiemm.jpg
Lạp xưởng khô vị Tôm Cai Lậy
 
Nếu Cần Đước - Long An có Lạp Xưởng Tươi mùi vị đặc trưng chua ngọt thì Cai Lậy - Tiền Giang có Lạp Xưởng Tươi mang đậm sắc hương vị ngọt cay pha lẫn vị chút vị mặn khó cưỡng đối với thực khách.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm hoàn toàn từ thịt heo tươi đã được chọn lọc một cách kĩ lưỡng với 80% nạc 20% mỡ và trộn cùng với gia vị gia truyền kết hợp với rượu Mai Quế Lộ tạo hương vị thơm ngon đặc biệt khi được phơi qua nắng tự nhiên.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy được làm thủ công tại nhà sẽ có mùi vị, nêm nếm một cách đặc biệt. Người có chuyên môn sẽ phải chú ý đến từng khâu, từng công đoạn khi chọn lọc nguyên liệu cần rõ nguồn gốc và cách chế biến hợp vệ sinh: ruột lợn làm lạp xưởng phải non và tươi, thịt dồn tươi và chế biến vệ sinh, công đoạn bảo quản thủ công không qua hoá chất xử lý, hoá chất bảo quản.
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có những hương vị đặc trưng và giá thành như sau:
+ Lạp Xưởng Tươi vị Trứng Muối : bạn sẽ cảm nhận được vị trứng muối mằn mặn, beo béo cùng vị dai dai, bùi bùi của ruột heo tươi, quyện cùng vị thơm của rượu Mai Quế lộ ăn rất ngon, hấp dẫn.
20240126_4BOcYnBq.jpg

Lạp xưởng tươi vị Trứng Muối

+ Lạp Xưởng Tươi vị Tiêu Đen hoặc vị Tiêu Đen Hồ Lô: bạn sẽ cảm nhận vị thấm vào lưỡi ngọt ngọt từ thịt nạc tươi và vị cay của tiêu hột đã được hòa quyện khi chế biến nướng/khìa nước dừa/chiên cùng vị thơm khó cưỡng.
20240126_ew49RuYO.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen Hồ Lô

20240126_g5zcNlZ3.jpg

Lạp xưởng Tươi vị Tiêu Đen

+ Lạp Xưởng Tươi vị Sa Tế Xả Cay : bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm sa tế xả đặc trưng, vị ngọt của thịt rướm chút mỡ beo béo cùng gia vị hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng riêng và rất thích hợp làm mồi nhắm trong buổi tiệc BBQ ngoài trời. Cầm lạp xưởng trên tay chấm chút tương ớt cay cay sẽ mang cho người ăn cảm giác thơm ngon khó tả.
20240126_rtqmybAB.jpg
Lạp xưởng tươi vị Sa Tế Xả Ớt
 
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy có thể dùng chế biến món nướng trên lửa than hoặc nướng trong lò nướng. Ngoài ra bạn có thể luộc chín trong nước sau đó đem chiên vàng trên lửa nhỏ, hoặc rim với nước dừa tươi, kho chung với thịt kho tàu
Vì không chứa chất bảo quản nên khi mua về cần sử dụng ngay hoặc cần bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon của lạp xưởng như sau:
+ Bạn nên treo lạp xưởng khi trời nắng và sau đó treo nơi thoáng mát trong nhà, bảo quản được trong thời gian khoảng 9-10 ngày.
+ Bạn có thể cho lạp xưởng vào túi nilon rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản được trong 25-30 ngày, hoặc cho vào ngăn đá thì có thể bảo quản trong 45-60 ngày.